Về chúng tôi

Năm 2015, cửa hàng thiết bị văn phòng Minh Thư  được thành lập và hoạt động với quy mô nhỏ, định hướng phát triển các sản phẩm và dịch vụ trong ngành thiết bị công nghệ, viễn thông, hệ thống an ninh …

Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm của các thành viên Minh Thư đã không ngừng học hỏi, rèn luyện đội ngủ kỹ thuật tinh nhuệ và xây dựng niềm đam mê kinh doanh.

Năm 2017, do nhu cầu mở rộng thị trường và quảng bá đến người sử dụng nhiều hơn , chúng tôi đã thành lập nên Công ty TNHH  Công Nghệ Nguyên Phúc với số nhân viên kỹ thuật và thi công lên đến gần 50 người.

Ngay từ những năm đầu mới thành lập, Nguyên Phúc đã luôn cố gắng tiếp cận và hợp tác và tự hào là nhà phân phối của những nhà sản xuất có tên tuổi trong ngành thiết bị công nghệ, an ninh với mong muốn đem lại cho các khách hàng những sản phẩm, công nghệ tiên tiến , góp phần vào việc phát triển nghành công nghiệp nước nhà.

Nguyên Phúc cam kết mang lại giá trị thiết thực nhất, đảm bảo sự thành công, cho đối tác. Chúng tôi -  tập thể Công Ty TNHH Nguyên Phúc mong muốn đồng hành cùng bạn vì sự hợp tác lâu dài cho những giải pháp công nghệ uy tín và tối ưu nhất.


Trân trọng !